Theo chia sẻ của CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng trên trang Facebook cá nhân, sự kiện ra mắt Bphone 4 sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 7/4/2020 tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Trước đó, lịch ra mắt sản phẩm dự kiến là ngày 25/3. Theo giải thích của CEO Nguyễn Tử Quảng, thời điểm ra mắt mẫu Bphone mới thay đổi là do trùng với lịch của trường quay.

Đáng chú ý, đây là sự kiện ra mắt "Online" và không có khán giả tại trường quay. Toàn bộ nội dung của sự kiện sẽ được phát livestream. Động thái này phù hợp với thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới.

Cũng theo chia sẻ của CEO Bkav, một số lượng khách mời giới hạn sẽ có cơ hội tham gia theo dõi chương trình và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store của Bkav ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nghệ An ngay sau lễ ra mắt.

Sự kiện ra mắt Bphone 4 sẽ được truyền hình trực tiếp qua một số kênh

CEO Nguyễn Tử Quảng cũng nhắn nhủ, trong tình hình dịch COVID-19 hiện nay, mọi người nên tin tưởng vào các biện pháp chống dịch hiệu quả và bài bản của Chính phủ.

Sự kiện ra mắt Bphone 4 sẽ được phát trực tuyến trên nhiều hệ thống kênh và fanpage khác nhau, trong đó có: Báo điện tử VTV News, fanpage Trung tâm tin tức VTV24, fanpage Báo điện tử VTV, kênh Youtube VTV24...