Trang chủ » Lãi suất ngân hàng » Lãi suất tiết kiệm của ngân hàng Sacombank mới nhất
Thứ Năm, 05/10/2023 22:58

Lãi suất tiết kiệm của ngân hàng Sacombank mới nhất

Sacombank, đã từng nổi tiếng với dịch vụ xuất sắc và lãi suất hấp dẫn, bây giờ đã có bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm tháng 10/2023 và lãi suất vay vốn dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của investgo.vn.

Lãi suất tiền gửi ngân hàng Sacombank

Sáng lập tại TP Hồ Chí Minh vào năm 1991 với vốn ban đầu là 3 tỷ đồng, Sacombank (Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín) đã chứng tỏ sự phát triển đáng kể trong hành trình của mình. Năm 1996, Sacombank ghi dấu ấn trong lịch sử là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát hành cổ phiếu đại chúng với mệnh giá 20.000 đồng mỗi cổ phiếu, thu hút sự quan tâm của gần 9000 cổ đông đóng góp vốn.

Ngày nay, Sacombank đã mở rộng mạng lưới của mình với các chi nhánh trải dài tại hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam, cũng như có sự hiện diện tại Lào và Campuchia. Ngoài ra, Sacombank cũng đã mở rộng hoạt động vào lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý. Với sự cam kết và hiệu suất xuất sắc, ngân hàng Sài Gòn Thương Tín đã liên tục nằm trong danh sách các doanh nghiệp tiêu biểu, đạt được nhiều giải thưởng uy tín cả trong nước lẫn quốc tế suốt nhiều năm qua.

Bảng lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm mới nhất của Sacombank áp dụng đối với khách hàng cá nhân, lĩnh lãi cuối kỳ cập nhật tháng 10/2023:

Kỳ hạn gửi Lãi cuối kỳ (%/năm)
1 tháng 3,5
2 tháng 3,6
3 tháng 3,7
4 tháng 4
5 tháng 4
6 tháng 5,3
7 tháng 5,4
8 tháng 5,5
9 tháng 5,6
10 tháng 5,7
11 tháng 5,75
12 tháng 6
13 tháng 6
15 tháng 6,1
18 tháng 6,2
24 tháng 6,3
36 tháng 6,3

 

Các sản phẩm tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank

Tiết kiệm Đại Phát

Sản phẩm tiết kiệm Đại Phát được áp dụng cho các kỳ hạn 24 và 36 tháng, với số tiền gửi tối thiểu từ 10 triệu đồng trở lên. Khách hàng có linh hoạt trong việc nhận lãi, có thể chọn lãi hàng quý, lãi hàng 6 tháng, lãi hàng năm, hoặc lãi cuối kỳ. Đặc biệt, lãi suất của sản phẩm này khá hấp dẫn và có tự động tăng thêm 0,1% sau mỗi 12 tháng.

Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc

Sản phẩm được thiết kế dành cho khách hàng từ 40 tuổi trở lên với kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng. Mức tiền gửi tối thiểu từ 10 triệu đồng hoặc 1000 USD trở lên với lãi suất hấp dẫn. Khách hàng có thể lĩnh lãi theo tháng, quý hoặc cuối kỳ. Với khách hàng gửi từ 12 tháng trở lên sẽ được tặng lãi suất thưởng và ưu đãi giảm lãi suất vay thế chấp.

Tiết kiệm Phù Đổng

Nếu bạn muốn tạo tài khoản tiết kiệm cho con (dưới 15 tuổi), hãy xem xét tùy chọn sau đây. Bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm theo tên của bé với kỳ hạn linh hoạt từ 6 tháng đến 5 năm. Số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 100 ngàn đồng hoặc 5 USD, và bạn có thể nộp tiền bất kỳ số lần nào hoặc số tiền nào tuỳ ý.

Ngoài ra, có cơ hội tích điểm đổi quà đặc biệt. Nếu bé có thành tích học tập xuất sắc, chúng tôi sẽ tặng cho bé 300 điểm. Đối với những kết quả học tập loại giỏi, bé sẽ nhận được 200 điểm.

Tiết kiệm Tích Tài

Đây là sản phẩm tiết kiệm khá linh hoạt, khách hàng có thể chọn kỳ hạn 6, 9, 12, 24 tháng  và số tiền tối thiểu chỉ từ 1 triệu đồng hoặc 100 USD.

Tiền gửi Tương Lai

Sản phẩm tiết kiệm này thuộc kỳ hạn dài từ 1 đến 5 năm, số tiền tối thiểu và định kỳ từ 100 ngàn đồng trở lên và lĩnh lãi cuối kỳ. Với sản phẩm tiết kiệm này, khách hàng có thể coi là hình thức “bỏ lợn” để có một khoản tiền khá tốt cho tương lai.

Tiết kiệm có kỳ hạn

Khách hàng có thể mở sổ tiết kiệm kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng, số tiền gửi tối thiểu từ 50 ngàn đồng trở lên, lãi suất hấp dẫn, cố định trong suốt kỳ hạn gửi và được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi cũng như chủ động chọn lĩnh lãi, rút trước hạn khi có nhu cầu.

Tiết kiệm không kỳ hạn

Khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn với số tiền chỉ từ 50 ngàn đồng và chủ động nộp, rút tiền khi có nhu cầu.

Cách tính lãi suất ngân hàng Sacombank

Để tính lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng Sacombank, bạn có thể áp dụng công thức sau:

  • Tiền lãi (theo ngày) = [Tiền gửi x Lãi suất (%/năm) x số ngày gửi thực tế]/360 ngày
  • Tiền lãi (theo tháng) =  [Tiền gửi x Lãi suất (%/năm)]/12 tháng x số tháng thực gửi

Với khoản tiết kiệm không kỳ hạn, lãi suất được tính như sau:

Tiền lãi = (Tiền gửi x lãi suất x số ngày thực gửi)/360 ngày

Chắc hẳn những thông tin từ investgo.vn đã giúp bạn nắm rõ mức lãi suất tiết kiệm đang được Sacombank áp dụng. Hãy theo dõi investgo.vn để cập nhật nhiều thông tin tài chính, đầu tư mới nhất nhé.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục