Trang chủ » Bất động sản » Kiến trúc » Thiết kế và xây dựng phòng gác mái đẹp – Tạo không gian sáng sủa
Thứ Hai, 11/09/2023 9:24

Thiết kế và xây dựng phòng gác mái đẹp – Tạo không gian sáng sủa

Xu hướng kiến trúc đương đại ngày nay về thiết kế phòng ngủ ngày trở thành phá cách và đầy sự sáng tạo. Điển hình là thiết kế phòng ngủ gác mái. Phòng gác mái đẹp không chỉ sáng tạo mà còn mang tính thuận lợi, thích hợp cho giới trẻ ngày nay, đầy năng động và tâm huyết. Cùng Chuyên trang bất động sản InvestGo tham khảo ngay 30+ mẫu thiết kế phòng gác mái đẹp, đầy đủ tiện lợi sẽ khiến khoảng không của bạn trở thành độc đáo ai cũng mê

1. Phòng gác mái đẹp bằng gỗ tinh tế

Phòng ngủ gác mái bằng gỗ hiện giờ là một trong những phong trào thiết kế đầy đương đại của giới trẻ. chất liệu gỗ không chỉ khiến căn phòng trở thành ấm áp, nhưng vì cấu trúc gác xép nên đầy tinh tế, nhẹ nhàng mà không quá nặng vật nài. Sau đây là một số mẫu phòng ngủ gác mái bằng gỗ đẹp mà chúng tôi muốn gợi ý:

Mẫu 1: Phòng ngủ gác mái màu trắng tường gỗ

phong-ngu-gac-mai-11

Mẫu phòng ngủ gác mái kết hợp sơn màu trắng cùng tường gỗ tự nhiên mang đến cảm nhận vừa đương đại vừa tinh tế. Cửa sổ màu trắng trên nền tường gỗ giúp diện tích trở thành hài hòa, tự nhiên

phong-ngu-gac-mai-31-768x576

Mẫu 2: Phòng gác mái đẹp bằng gỗ với thảm lông trắng

Trần gỗ màu sáng phối hợp thảm lông, sự kết hợp đồng bộ khiến khu vực phòng trở thành rộng và thoáng hơn một lần hết. Hơn thế nữa, giường ngủ trong phòng cũng được thiết kế theo thiên hướng thuần gỗ khiến phòng ngủ gác mái thêm phần tự nhiên.

phong-ngu-gac-mai-51-768x576

Mẫu 3: Phòng gác mái đẹp gỗ màu trầm

Màu gỗ tối khiến mẫu nội thất phòng ngủ này trở thành ấm áp và đầy thu hút. Chiếc bàn làm việc trong khoảng trống gỗ không làm mất mỹ cảnh mà còn tăng thêm phần đương đại.

phong-ngu-gac-mai-21-768x576

Mẫu 4: Thiết kế phòng ngủ gác mái với cửa sổ trên trần

Sự sáng tạo vượt bậc khi thiết kế cửa sổ trên trần gỗ, giúp ánh nắng vào phòng dễ dàng. Một chiếc giường ngủ màu xanh dương khiến phòng ngủ thêm phần phong cách, sinh động.

phong-ngu-gac-mai-5-11-768x576

Mẫu 5: Phòng ngủ gác mái bằng gỗ độc đáo

Chất gỗ màu vàng nhẹ khiến căn phòng ngủ gác mái thêm phần tươi sáng, trẻ trung. Nội thất đều làm từ gỗ khiến không gian chan hòa đến kinh ngạc. Ga giường màu sắc sặc sỡ sọc ngang khiến căn phòng vừa trẻ trung vừa đầy tính cách.

2. Phòng ngủ cho gác mái màu trắng

Đôi khi, phòng ngủ gác xép thường có kích thước tương đối nhỏ. Nền màu trắng sơn cho phòng sẽ đánh lừa thị giác, giúp căn phòng trở nên sáng sủa, khu vực được nới rộng và có chiều sâu hơn rất nhiều. Sau đây là một số mẫu phòng ngủ gác mái màu trắng đẹp:

phong-ngu-gac-mai-61-768x576

Mẫu 1: Phòng ngủ gác mái 2 tầng màu trắng

Phòng ngủ mang tông trắng là chủ đạo. Giường ngủ hai tầng không làm khu vực bị thu hẹp mà còn khiến căn phòng trở nên lớn, thoáng đạt. Mẫu phòng ngủ gác lửng kết hợp gác mái này vừa độc đáo lại như giúp tăng thêm không gian không gian nhà bạn hơn rất nhiều.

phong-ngu-gac-mai-2-11-768x512

Mẫu 2: Phòng ngủ gác mái trắng với cửa sổ trên trần

Nền gỗ mái trắng khiến căn phòng gác mái trở nên tự nhiên, hòa hợp. Cửa sổ trên mái khiến ánh nắng dễ dàng đi vào trọng tâm căn phòng, khiến phòng ngủ luôn ngập sáng.

phong-ngu-gac-mai-81-768x576

Mẫu 3: Phòng gác mái đẹp màu trắng xám

Phòng ngủ màu trắng phối hợp xám nhẹ khiến căn phòng trở thành thanh lịch và đầy phong cách. Thiết kế cầu thang đen giúp tổng thể căn phòng trở nên rộng, thoáng đãng và hòa đồng đến kinh ngạc. Căn phòng rất thích hợp với các gia đình trẻ năng động và đầy tính tư duy.

phong-ngu-gac-mai-71

Mẫu 4: Phòng ngủ gác mái màu trắng tối giản

Tông trắng ngập khoảng không căn phòng mang đến cảm giác đầy tinh tế, hiện đại. Nội thất trọng thể, dễ dàng không đem đến cảm nhận buồn tẻ, đơn điệu mà mang lại phong cách Châu Âu hiện hành.

phong-ngu-gac-mai-91

Mẫu 5: Phòng ngủ gác mái màu Trắng – Nâu – Xám

Sơn Trắng – Nâu – Xám nhẹ hòa hợp với một tí nội thất gỗ đầy tinh tế. những người thưởng thành sẽ thích căn phòng như thế này để giấc ngủ và ý thức luôn sảng khoái.

3. Phòng ngủ gác mái cho các chàng trai

những chàng trai thường thích sự độc lập, tự do và đầy tính cách. Nên phòng ngủ gác mái cho những chàng trai thường mai tông màu chủ đạo đen, xám,.. có thể kết hợp thêm màu trắng để phát hiện sự bản lĩnh, lý trí và đầy mạnh mẽ. Sau đây là một số gợi ý phòng ngủ tao nhã cho các chàng trai:

phong-ngu-gac-mai-9-11-768x576

Mẫu 1: Phòng ngủ gác mái dễ dàng cho các chàng

Đây là căn phòng phù hợp cho các chàng trai sở thích cá tính tối giản. Phòng ngủ gác mái với tông trắng chủ đạo khiến căn phòng trở thành dễ dàng, thăng bằng.

phong-ngu-gac-mai-41-768x576

Mẫu 2: Phòng gác mái đẹp tông xám cho nam

Phòng ngủ gác mái mang tông xám không gây cảm nhận buồn bã mà ngập tràn tư duy, sáng tạo. những chàng trai thường vận dụng lý trí cứng cáp sẽ thích những căn phòng như trên.

phong-ngu-gac-mai-8-11-768x576

Mẫu 3: Phòng ngủ gác mái cho nam được bài trí độc đáo

Căn phòng tông trắng nhẹ nhõm, đặt một chiếc ghế màu xanh lá cây giúp căn phòng bừng sức sống. toàn bộ yếu tố như chiếc gối hống, xanh đậm,… đều trở nên điểm tối ưu cho phòng ngủ.

phong-ngu-gac-mai-3-11-768x576

Mẫu 4: Phòng ngủ gác mái tông lạnh

Đây là căn phòng vô cùng thích hợp với những chàng trai trưởng thành, có lối sống ngăn nắp. Tông màu chủ yếu là gam lạnh như xám, xanh đậm,… Căn phòng có điểm khác biệt nhẹ nhàng là tấm trải sàn màu loang tạo cảm giác trưởng thành, độc lập.

phong-ngu-gac-mai-6-11-768x576

Mẫu 5: Phòng ngủ gác mái cho chàng trai yêu động vật

những chàng trai yêu động vật, tâm hồn mẫn cảm rất thích hợp với những căn phòng mang tông tối ấm áp. Phòng có nhiều cửa sổ để hưởng nắng, mang ánh sáng vào phòng.

4. Trang trí phòng ngủ xinh xắn cho những cô gái

các cô gái ngọt ngào, dịu dàng hoặc mang phần trường phái cũng sẽ không thể bỏ qua các mẫu phòng ngủ gác xem mang tông màu nóng rét mướt hay các tông lạnh tinh tế, tùy vào tính cách mỗi cô gái mà màu sắc sẽ được biểu hiện khác nhau. Cũng tìm hiểu những mẫu phòng ngủ gác mái cho các cô gái:

phong-ngu-gac-mai-4-11-768x513

Mẫu 1: Phòng gác mái đẹp màu hồng phấn cho các nàng

Phòng gác mái cho các cô gái nhẹ nhàng, mang phong cách ngọt ngào nhưng không cầu kỳ. Tường phòng mang tông trắng nhưng được dán giấy dán tường nhám giúp căn phòng không bị đơn điệu mà đầy tinh tế.

phong-ngu-gac-mai-8-21-768x576

Mẫu 2: Phòng ngủ gác mái tông xanh đậm cho các cô nàng phong cách

Đây là phòng ngủ gác mái cho những cô nàng gu thẩm mỹ, mạnh mẽ, màng góc nhìn thế giới tư duy. Chiếc giường màu xanh đậm nổi trội trên sàn gỗ khiến tổng thể căn phòng vô cũng tính cách.

phong-ngu-gac-mai-21-768x512

Mẫu 3: Phòng gác mái đẹp cho những nàng nữ tính

Căn phòng gác mái vô cùng nữ tính, nhẹ nhàng và đầy mộng mơ. các nàng mang cá tính nhẹ nhàng, tiểu thư, vintage hết sức thích hợp với căn phòng mang gu thẩm mỹ của những tiểu thư Hàn Quốc.

phong-ngu-gac-mai-9-21-702x400

Mẫu 4: Phòng ngủ gác mái tông xanh dương cho những cô nàng năng động

Căn phòng với sự kết hợp thăng bằng giữa các tông màu lạnh, phù hợp với các cô gái năng động, hoạt bát. Bàn ghế ở ngay trọng điểm căn phòng khiến tổng thể phòng được hòa đồng.

phong-ngu-gac-mai-7-21

Mẫu 5: Phòng ngủ gác mái đầy tiện nghi 

Căn phòng có rất nhiều độ nội thất cầu kỳ nhưng không hề tạo cảm nhận lộn xộn. Chủ sở hữu căn phòng này chắc chắn là một cô gái yêu thích sự tiện ích, yên tĩnh và thích làm việc trong diện tích phòng ngủ của mình.

5. Phòng ngủ gác mái cho bé

các em bé sẽ thích các gian phòng ngủ gác mái vừa vui tươi, vừa tràn đầy sinh khí. kết hợp với những đồ nội thất năng động sẽ giúp các bé kích thức tư duy, sáng tạo và trường phái. Sau đây là một số gợi ý phòng ngủ gác mái cho các bé:

phong-ngu-gac-mai-2-21

Mẫu 1: Phòng ngủ gác mái đẹp cho bé với hình ảnh bầu trời

Phòng ngủ gác mái cho bé được sơn màu bức tường như bầu trời. Giường ngủ phối hợp với chiếc gối ngôi sao, các đồ chơi nhỏ xinh nhằm giúp bé thoải mái, vui vẻ.

phong-ngu-gac-mai-8-31

Mẫu 2: trang trí phòng ngủ gác mái cho các bé thích đọc sách

Phòng ngủ với chiếc giường phá cách, hiện đại. Trên tường gắn kệ sách giúp bé yêu thích đọc sách và phát triển tư duy.

phong-ngu-gac-mai-3-21

Mẫu 3: Thiết kế phòng ngủ gác mái óng ánh

Trên đây là phòng ngủ phù hợp cho các bé gái. Lối trang trí chủ yếu là các đồ vật lóng lánh, màu sắc và gối hình ngôi sao, phù hợp cho bé vững mạnh cảm xúc, mơ mộng.

phong-ngu-gac-mai-7-31

Mẫu 4: Phòng ngủ trên gác mái tông sáng

Phòng ngủ với tông sáng chủ đạo, giúp căn phòng có chiều sâu và vùng được to, thoáng đáng. Kệ sách làm đẹp ngay đầu giường để bé tiện thể đọc sách bất kể lúc nào.

phong-ngu-gac-mai-5-21-702x400

Mẫu 5: Phòng gác mái đẹp cho bé

Căn phòng với lối trang trí đa dạng sắc màu, họa tiết. Giường ngủ được biến tấu thành chiếc lều nhỏ xinh. Đây là khu vực vô cùng phù hợp cho những bé năng động, thích sáng tạo.

6. Phân bổ phòng ngủ gác mái cho vợ chồng trẻ

những đôi vợ chồng trẻ thường có trào lưu thích sự lãng mạn, những gam màu thể hiện rõ tình yêu và sự hạnh phúc trong mối quan hệ hôn nhân. Sau đây là một số gợi ý cho mẫu phòng ngủ gác mái cho các đôi vợ chồng trẻ:

phong-ngu-gac-mai-7-11-768x576

Mẫu 1: Phòng ngủ gác mái đẹp màu trắng với cây xanh

Phòng ngủ gác mái với tông trắng chủ đạo, điểm tối ưu là màu xanh tươi ở chăn gối và thảm cỏ ngoài ban công. Sàn gỗ trưởng thành phù hợp với cặp vợ chồng trẻ có lối sống hiện đại.

phong-ngu-gac-mai-8-41-768x768

Mẫu 2: Phòng ngủ trên gác mái đẹp cho vợ chồng với cửa sổ trần

Sự sáng tạo khi thiết kế cửa sổ trên trần giúp diện tích phòng ngủ trở thành lãng mạn. Tông màu phòng ngủ ấm áp khiến tình cảm hai vợ chồng trẻ khắn khít hơn.

phong-ngu-gac-mai-9-31-768x576

Mẫu 3: Phòng ngủ gác xép cho vợ chồng với màu nâu – trắng

Căn phòng có thiết kế dùng gỗ là chủ đạo. Gỗ không chỉ giúp diện tích trở thành ấm cúng mà còn khiến căn phòng trở nên tinh tế, nhẹ nhàng.

phong-ngu-gac-mai-2-31

Mẫu 4: Phòng gác mái đẹp hiện đại cho vợ chồng trẻ

Đây là căn phòng yêu thích cho các cặp vợ chồng có gu thẩm mỹ mạnh mẽ. Phòng có tông đen làm chủ đạo phối hợp với các gối gỗ cắt gọt góc cạnh, đem lại cảm giác đương đại.

phong-ngu-gac-mai-3-31-768x768

Mẫu 5: Phòng ngủ trên gác mái tinh tế, đơn giản cho cặp vợ chồng

Căn phòng mang sự phối hợp cân bằng các màu tông lạnh, giữ cảm nhận hạnh phúc, yên bình và nhẹ nhõm. không gian rộng rãi giúp việc sinh hoạt của hai vợ chồng trở thành thoải mái.

7. Trang hoàng phòng ngủ gác mái với các phụ kiện xinh xắn

Sự kết hợp của những phụ kiện trong phòng ngủ cũng làm tăng thêm phần độc đáo, phá cách và đầy sáng tạo. Hãy tìm những phụ kiện để đưa vào phòng ngủ của gia đình vì chúng sẽ vừa xuất hiện gu thẩm mỹ, vừa làm tăng thẩm mỹ cho thiết kế phòng ngủ gác mái đẹp. Một số mẫu phụ kiện đẹp cho trang hoàng phòng ngủ gác mái:

phong-ngu-gac-mai-2-41

Mẫu 1: Phòng ngủ trên gác xép với cây xanh

Hai chậu cây phía hai bên giường trở nên điểm tối ưu trong căn phòng ngủ gỗ. Màu xanh lá cây khiến căn phòng như có thêm nhựa sống tự nhiên.

phong-ngu-gac-mai-51-768x622

Mẫu 2: Làm đẹp phòng gác mái với rèm cửa dễ dàng

Rèm cửa sổ làm bằng chất liệu ren, màu hơi ngả nâu khiến căn phòng trở thành rét mướt, tinh tế. Không chỉ vậy, vật liệu rèm cửa còn giúp che đi ánh nắng mặt trời vào trong phòng.

phong-ngu-gac-mai-9-41

Mẫu 3: Trang trí phòng gác mái với rèm cửa họa tiết

Họa tiết trên rèm cửa tương ứng cùng bộ với giường ngủ khiến tổng thể vô cùng đồng bộ. Chiếc rèm không chỉ hạn chế bớt ánh nắng quá chói mà còn trang trí cho căn phòng vô cũng thẩm mỹ.

phong-ngu-gac-mai-7-41

Mẫu 4: Phòng ngủ trên gác mái với kệ sách

Căn phòng đương đại pha điểm nhấn là kệ sách gỗ đem lại cảm nhận đầy tri thức. Không chỉ vậy, kệ sách gần giường giúp chủ nhân căn phòng có thể đọc sách bất cứ lúc nào.

phong-ngu-gac-mai-3-41-768x576

Mẫu 5: Phòng gác mái đẹp với kệ sách tông trắng

Kệ sách cùng màu tường, giường đều tông trắng khiến căn phòng trở nên thoáng đạt, sạch sẽ và đầu thư giãn. Căn phòng phù hợp với mọi đối tượng bởi sự thanh bình, nhẹ nhõm.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những mẫu phòng gác mái đẹp đẹp lạ, độc đáo nhất. Với những mẫu gác mái này bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm để phù hợp với không gian và sở thích cá nhân. Hy vọng sau bài viết này của chuyên trang bất động sản InvestGo bạn đã có thêm cho mình những sự lựa chọn ưng ý nhất với không gian gác mái nhà mình.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục