Trang chủ » Doanh nghiệp » Apple dự kiến ‘xuất xưởng’ ít nhất 75 triệu iPhone 5G vào cuối năm nay
Thứ Năm, 03/09/2020 12:51

Apple dự kiến ‘xuất xưởng’ ít nhất 75 triệu iPhone 5G vào cuối năm nay

Hãng tin Bloomberg ngày 1/9 đưa tin hãng công nghệ Apple Inc. của Mỹ dự kiến sẽ “xuất xưởng” ít nhất 75 triệu chiếc iPhone 5G vào cuối năm 2020, cùng với các mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, máy tính bảng iPad Air và loa thông minh HomePod mới.

Apple dự kiến sẽ “xuất xưởng” ít nhất 75 triệu chiếc iPhone 5G vào cuối năm 2020. Ảnh: Getty Images

Theo Bloomberg, Apple hy vọng lượng xuất xưởng những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo này sẽ đạt tới 80 triệu chiếc trong năm nay. Apple đặt mục tiêu ra mắt 4 mẫu iPhone tích hợp công nghệ 5G mới vào tháng 10 tới, với thiết kế khác biệt và có nhiều lựa chọn về kích cỡ màn hình hơn. Thêm vào đó, các mẫu điện thoại cấp thấp hơn dự kiến sẽ được xuất xưởng sớm hơn các thiết bị Pro.

Theo kế hoạch, 4 mẫu điện thoại mới của Apple sẽ được chia thành hai phân khúc: dòng cơ bản và dòng cao cấp. Cả 4 mẫu điện thoại này đều sẽ có màn hình OLED với màu sắc và độ rõ nét được cải thiện so với các phiên bản cũ. Hai mẫu iPhone thuộc dòng cơ bản sẽ có kích thước 5,4 inch và 6,1 inch, trong khi khách hàng của các thiết bị thuộc dòng cao cấp sẽ có thể lựa chọn màn hình 6,1 inch hoặc 6,7 inch – đây sẽ là màn hình lớn nhất mà Apple từng đưa vào một chiếc iPhone.

Tất cả các điện thoại thông minh mới sẽ có thiết kế cập nhật với các cạnh hình vuông tương tự như iPad Pro và các điện thoại cao cấp sẽ tiếp tục sử dụng các cạnh thép không gỉ thay vì các cạnh nhôm trên các biến thể rẻ hơn. Trong số những cải tiến đáng kể nhất của thiết bị cầm tay mới sẽ là bộ vi xử lý A14 mới, nâng cấp tốc độ và hiệu quả sử dụng năng lượng.

Apple cũng dự định ra mắt chiếc iPad Air mới với màn hình tràn viền giống iPad Pro, hai phiên bản Apple Watch mới và tai nghe trùm đầu đầu tiên ngoài thương hiệu Beats.

Apple cũng đang phát triển thiết bị Apple TV box mới với bộ xử lý nhanh hơn để cải thiện khả năng chơi game và nâng cấp chức năng điều khiển từ xa, mặc dù sản phẩm này có thể chưa được xuất xưởng cho đến năm 2021.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục