Trang chủ » Doanh nghiệp » Hàng không nội địa dồn dập tăng chuyến
Tuesday, 15/09/2020 17:12

Hàng không nội địa dồn dập tăng chuyến

Số lượng khách và chuyến bay nội địa của các hãng trong những tuần gần đây liên tục tăng trưởng.

Ảnh minh họa – Dân trí.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang được kiểm soát tốt và thị trường hàng không nội địa đang hồi phục, các hãng hàng không nội địa liên tục tăng cường các chuyến bay đến nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Vietnam Airlines mới đây đã thông báo tiếp tục tăng chuyến trên 6 đường bay nội địa từ Hà Nội đi các sân bay Vinh, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Lạt, Pleiku, nâng tổng số chuyến bay của hãng này tăng thêm mỗi tuần là gần 40 chuyến.

Vietjet cũng khôi phục các đường bay từ Đà Nẵng đến các địa phương trong cả nước. Sang tháng 10, hãng này dự kiến sẽ tăng lên 7-10 chuyến khứ hồi/ngày cho hai chặng bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Đà Nẵng.

Số lượng khách và chuyến bay nội địa những tuần gần đây liên tục tăng trưởng. Ảnh- PLO

Không tăng chuyến rầm rộ như Vietnam Airlines và Vietjet nhưng Bamboo Airways lại tìm mở đường bay nhánh để thu hút khách du lịch khi dịch được kiểm soát.

Mới đây, Bamboo Airways công bố sẽ mở 3 đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh đến Côn Đảo vào cuối tháng 9. Hiện tại, vé trên 3 đường bay tới Côn Đảo đã được Bamboo Airways mở bán từ ngày 10/9, với mức thấp nhất là 1,6 triệu đồng từ Hà Nội đi Côn Đảo.

Hành khách đi lại trong giai đoạn này vẫn phải tuân thủ các quy trình phòng dịch toàn diện, như khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên máy bay và đeo khẩu trang trong suốt hành trình…

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục